Tìm kiếm

Tổ chức đón Điều dưỡng Người có công đợt 1 năm 2022

Người đăng: Hoàng Đức Thọ - 22/04/2022

          Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-LĐTBXH ngày 01/04/2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình về kế hoạch điều dưỡng phục hồi sức khỏe người có công và thân nhân liệt sĩ năm 2022.

          Từ ngày 18/04/2022 đến ngày 24/04/2022, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình đón đoàn điều dưỡng đầu tiên trong năm 2022. Trung tâm đã thực hiện đón tiếp thành công đoàn đại biểu Người có công thành phố Tam Điệp về điều đưỡng tại trung tâm.

Đồng chí Hoàng Đức Thọ - Giám Đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình phát biểu chào mừng đoàn điều dưỡng.

Họp mặt chào mừng đoàn điiều dưỡng và công khai chế độ, thời gian, nội quy, quy định kỳ điều dưỡng.

          Trong thời gian điều dưỡng, người có công được giao lưu văn hoá văn nghệ, được đi tham quan và nghỉ dưỡng tại Bãi biển Sầm Sơn, được hướng dẫn tập phục hồi chức năng, tổ chức chơi thể thao, cờ tướng, bóng bàn,... . Đặc biệt giải cờ tướng do Trung tâm tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trung tâm tổ chức cho đoàn điều dưỡng Người có công thành phố Tam Điệp thăm quan và nghỉ dưỡng tại bãi biển Sầm Sơn.

Trung tâm tổ chức giải cờ tướng cho đại biểu người có công trong đợt điều dưỡng.

        Ngoài ra Trung tâm Trung tâm điều dưỡng Người có công đã tổ chức khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho các bác người có công. Trung tâm liên kết với Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Ninh Bình trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình để chiếu phim tài liệu phục vụ Người có công về điều dưỡng.

Phòng Y tế tổ chức khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho các bác Người có công.

Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Ninh Bình chiếu phim tài liệu phục vụ Người có công.

        Kết thúc đợt điều dưỡng Trung tâm tổ chức hội nghị tổng kết đợt điều dưỡng tiếp thu những ý kiến quý báu của Người có công, tặng quà lưu niệm và chia tay Người có công về địa phương.

Đồng chí Hoàng Đức Thọ - Giám Đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình phát biểu tổng kết đợt điều dưỡng và chia tay các bác Người có công.

Bác Nguyễn Văn Thanh - Trưởng đoàn phát biểu về đợt điều dưỡng.

Các bác Người có công tham gia phát biểu góp ý kiến về đợt điều dưỡng.

          Sau đợt tham quan điều dưỡng, sức khỏe, tinh thần của các đối tượng Người có công được nâng lên. Đây cũng là cơ hội để Người có công được giao lưu, họp tập, chia sẻ kinh nghiệm và là một trong những chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với những đóp góp của những người có công với cách mạng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: