Tìm kiếm

Tổ chức đón Điều dưỡng Người có công đợt 1 năm 2021

Người đăng: Hoàng Đức Thọ - 11/04/2021

          Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-LĐTBXH ngày 12/03/2021 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình về việc hướng dẫn thực hiện kế hoạch điều dưỡng phục hồi sức khỏe người có công với cách mạng năm 2021.

          Ngày 05/04/2021 Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình đón đoàn điều dưỡng đầu tiên trong năm 2021. Trung tâm đã thực hiện đón tiếp thành công đoàn đại biểu Người có công thành phố Tam Điệp về điều đưỡng tại trung tâm.

Đồng chí Hoàng Đức Thọ - Giám Đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình phát biểu chào mừng đoàn điều dưỡng.

Họp mặt chào mừng đoàn điiều dưỡng và công khai chế độ, thời gian, nội quy, quy định kỳ điều dưỡng.

        Trong thời gian điều dưỡng, người có công được giao lưu văn hoá văn nghệ, được đi tham quan Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng quân đội và Văn miếu Quốc Tử Giám, được hướng dẫn tập phục hồi chức năng, tổ chức chơi thể thao, cờ tướng, bóng bàn,... .

Đoàn điều dưỡng thăm quan Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn điều dưỡng Người có công thăm quan Bảo tàng Quân đội và Văn miếu Quốc Tử Giám.

Trung tâm tổ chức giao lưu văn nghệ với Người có công

          Ngoài ra Trung tâm còn liên kết với Bệnh viện công an tỉnh Ninh Bình để khám và cấp thuốc miễn phí theo chế độ bảo hiểm y tế, liên kết với Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Ninh Bình trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình để chiếu phim tài liệu phục vụ Người có công về điều dưỡng.

Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Ninh Bình chiếu phim tài liệu phục vụ Người có công.

          Kết thúc đợt điều dưỡng Trung tâm tổ chức hội nghị tổng kết đợt điều dưỡng tiếp thu những ý kiến quý báu của Người có công, tặng quà lưu niệm và chia tay Người có công về địa phương,

Hội nghị tổng kết điều dưỡng đợt 1 năm 2021 và chia tay Người có công về địa phương.

Đồng chí Hoàng Đức Thọ - Giám đốc Trung tâm trao quà lưu niệm cho Người có công.

          Sau đợt tham quan điều dưỡng, sức khỏe, tinh thần của các đối tượng Người có công được nâng lên. Đây cũng là cơ hội để Người có công được giao lưu, họp tập, chia sẻ kinh nghiệm và là một trong những chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với những đóp góp của những người có công với cách mạng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: