Tìm kiếm

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Người đăng: Hoàng Đức Thọ - 25/07/2022

          

          Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình là đơn vị sự nghiệp có chức năng tổ chức điều dưỡng, chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho người có công với cách mạng và thực hiện chế độ, chính sách, tiêu chuẩn đãi ngộ của Nhà nước đối với Người có công trong tỉnh.

          Từ đầu năm 2022 đến nay Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình tổ chức 7 đợt điều dưỡng người có công tại trung tâm. Trung tâm đã điều dưỡng cho 435 người có công, các bác người có công đến từ thành phố Tam Điệp, huyện Yên Mô, huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, huyện Yên Khánh. Trong đợt điều dưỡng các bác người có công được chăm sóc phục hồi sức khỏe và tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ; giao lưu thể thao bóng chuyền hơi, bóng bàn, cờ tướng; thăm quan du lịch tại các địa điểm: đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Ninh Bình, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà thờ đá Phát Diệm, mộ chủ tịch nước Trần Đại Quang, Bãi biển Sầm Sơn; tập phục hồi chức năng trên máy chạy bộ, ghế massage, máy đạp xe,... 

Hội nghị chào mừng và công khai nội quy, quy định, chế độ điều dưỡng của Đoàn Điều dưỡng Người có công các huyện, thành phố.

Giao lưu văn nghệ giữa cán bộ, viên chức và người lao động với các bác người có công đến điều dưỡng tại Trung tâm.

Trung tâm tổ chức giải giao lưu cờ tướng cho các bác người có công về điều dưỡng tại Trung tâm

Cuối Đợt điều dưỡng Trung tâm luôn tổ chức lễ tổng kết đợt điều dưỡng để chia tay các bác và lắng nghe những đóng góp chân thành của các bác về công tác điều dưỡng của Trung tâm.

Các bác người có công dành nhiều tỉnh cảm cho Trung tâm, tặng quà lưu niệm để lưu giữ những kỉ niệm đẹp tại trung tâm

          Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình vinh dự được đón các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Ninh Bình đến thăm và tặng quà cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ điều dưỡng người có công.

Đồng chí Trần Hồng Quảng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà. 

    Để đáp lại sự quan tâm của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Ninh Bình thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình đồng chí Hoàng Đức Thọ - Bí thư Chi Bộ - Giám Đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn và xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ mà Tỉnh ủy - UBND và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh bình giao.

Đồng chí Hoàng Đức Thọ - Bí thư Chi Bộ - Giám Đốc Trung tâm phát biểu

Đồng chí Trần Hồng Quảng chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm

          Trung tâm cũng vinh dự được các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đến thăm tặng quà cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm

Huyện Yên Khánh tặng quà Trung tâm và các bác người có công đang điều dưỡng tại Trung tâm

     

Huyện Yên Mô tặng quà Trung tâm và các bác người có công đang điều dưỡng tại Trung tâm

Huyện Gia Viễn tặng quà Trung tâm và các bác người có công đang điều dưỡng tại Trung tâm

Huyện Hoa Lư tặng quà Trung tâm và các bác người có công đang điều dưỡng tại Trung tâm

         Để hưởng ứng công tác"Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn", tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình đã tổ chức cho cán bộ, viên chức dọn vệ sinh khuôn viên đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Ninh Bình.

Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Ninh Bình

Cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm lao động dọn dẹp đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh Ninh Bình.

          Tập thể cán bộ, vên chức và người lao động Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ điều dưỡng người có công. Mang lại cho Người có công đến điều dưỡng tại trung tâm những thời gian vui vẻ, chăm lo thật tốt cho các thương, bệnh binh, người có công bù đắp phần nào những mất mát hi sinh của các bác người có công đã hi sinh một phần xương máu vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

   

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: