Tìm kiếm

Đoàn viên thanh niên trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình tổ chức lao động để hưởng ứng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3

Người đăng: Hoàng Đức Thọ - 25/03/2021

          Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3 đoàn viên thanh niên trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình tổ chức lao động dọn dẹp khuôn viên Trung tâm và đổ bê tông khu vực trạm biến thế của trung tâm để hưởng ứng ngày kỷ niệm.

          Ngày 23/03/2021, Các đoàn viên Trung tâm tham gia cắt cỏ, vun đất cho cây toàn thể khuôn viên Trung tâm. Dọn dẹp cảnh quan khuôn viên Trung tâm để chuẩn bị không gian xanh sạch đẹp sẵn sàng đón tiếp các đoàn đại biểu Người có công về điều dưỡng tại Trung tâm năm 2021.

Đoàn viên thanh niên Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình đang dọn dẹp khuôn viên.

          Ngày 24/03/2021 đoàn viên Trung tâm thực hiện việc đổ bê tông nền khu vực trạm biến thế để đảm bảo thuận tiện cho việc bảo trì, sửa chữa hệ thống điện của Trung tâm.

Đoàn viên thanh niên tổ chức đổ bê tông nên trạm biến thế.

          Ngoài các hoạt động trên các đoàn viên thanh niên của Trung tâm còn hăng hái nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn đã được giao.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: